Ngân hàng Nhà nước trả lời chất vấn của Ông Hồ Dũng Nhật, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận - Đỗ Quốc Lượng; Đỗ Quốc Lượng
Ngân hàng Nhà nước trả lời chất vấn của Ông Hồ Dũng Nhật, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận về tình hình vay đóng tàu bắt xa bờ của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam: Tình hình chung về cho vay đánh bắt xa bờ. Tình hình cho vay đóng tàu đáng bắt xa bờ tại tỉnh Bình Thuận