Ngân hàng Nhà nước trả lời chất vấn của Ông Phan Trung Lý, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng - Đỗ Quốc Lượng; Đỗ Quốc Lượng
Ngân hàng Nhà nước trả lời chất vấn của Ông Phan Trung Lý, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng về: 1) Thanh tra Ngân hàng Nhà nước chưa thực hiện đúng nhiệm vụ, quyền hạn của mình trong ngăn ngừa các vụ việc tiêu cực; 2) Lãnh đạo Thanh tra Ngân hàng Nhà nước yếu kém, tiêu cực không bị xử lý mà lại được Lãnh đạo Ngân hàng trọng dụng cất nhắc, trù dập vô hiệu quá cán bộ Thanh tra Ngân hàng