Ngân hàng Nhà nước trả lời chất vấn của Ông Đặng Quang Thụy, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc - Đỗ Quốc Lượng; Đỗ Quốc Lượng
Ngân hàng Nhà nước trả lời chất vấn của Ông Đặng Quang Thụy, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc về việc báo cáo thực tế ảnh hưởng của các cuộc khủng hoảng Ngân hàng các nước đang tiếp diễn và sâu sắc hơn và sẽ có thể tới Ngân hàng nước ta, tới tình hình tài chính, xuất khẩu nước ta. Những tác dụng của việc nới rộng hối đoái của đồng Việt Nam. Khả năng nới rộng của nó.