Thanh tra Nhà nước trả lời chất vấn của Ông Trần Mạnh Đĩnh, đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định - Trần Quốc Trượng; Trần Quốc Trượng
Thanh tra Nhà nước trả lời chất vấn của Ông Trần Mạnh Đĩnh, đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định: Toàn ngàng Thanh tra đã tiến hành 7.860 cuộc thanh tra, phát hiện 250 vụ có dấu hiệu tham nhũng. Đã có kiến nghị thu hồi số tiền trên vào Ngân sách Nhà nước