Thanh tra Nhà nước trả lời chất vấn của Ông Đỗ Tiến Dũng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi - Dương Ngọc Sơn; Dương Ngọc Sơn
Thanh tra Nhà nước trả lời chất vấn của Ông Đỗ Tiến Dũng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi: Số tiền thu hồi trong sai phạm quản lý năm 1996 là 2.160 tỷ 335 triệu đồng, 30.038 ngàn USD đã được chuyển số tiền vào ngân sách Nhà nước. Số còn lại là 1.538 tỷ 528 triệu đồng cũng có yêu cầu các đơn vị thanh tra có trách nhiệm tiếp tục nộp ngân sách Nhà nước.