Thanh tra Nhà nước trả lời chất vấn của Ông Nguyễn Thiết Hùng, đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa - Trần Quốc Trượng; Trần Quốc Trượng
Thanh tra Nhà nước trả lời chất vấn của Ông Nguyễn Thiết Hùng, đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa: Giám đốc công ty bột giặt Khánh Hòa đã gửi đơn khiếu nại bản kết luật thanh tra của đồng chí Nguyễn Ngọc Sinh và Đinh Văn Duy. Sau khi xem xét và đợi báo cáo từ Chánh Thanh tra tỉnh tạm thời chưa bổ nhiệm 2 đồng chí trên vào ngạch Thanh tra viên.