Ban Tổ chức cán bộ Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Phạm Chuyên, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội - Tô Tử Hạ; Tô Tử Hạ
Ban Tổ chức cán bộ Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Phạm Chuyên, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội về những vấn đề nảy sinh trong công văn 35/QHQH ngày 27-11-1997. Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ đã thực hiện một số biện pháp để có thể giải quyết tình trạng của cán bộ công chức nước ta vừa thừa vừa thiếu (thiếu người có năng lực, thừa người thiếu năng lực)