Ban Tổ chức cán bộ Chính phủ trả lời chất vấn của Ông Nguyễn An Vinh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắc Lắc - Đặng Quốc Tiến; Đặng Quốc Tiến
Ban Tổ chức cán bộ Chính phủ trả lời chất vấn của Ông Nguyễn An Vinh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắc Lắc: Sửa đổi bổ sung một số điểm trong Nghị định 50/CP: 1) Quy định số lượng cán bộ từ 17-25, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quyết định số người; 2) Nâng mức sinh hoạt phí cán bộ xã lêm 12% so với phụ câp đang hưởng; 3) Quy định 4 chức danh chuyên môn hóa; 4) Chế độ bảo hiểm xã hội cho cán bộ cơ sở; 5) Đào tạo bồi dưỡng cán bộ cho trung tâm chính trị huyện và trường chính trị tổ chức