Ban Tổ chức cán bộ Chính phủ trả lời chất vấn của Ông Hữu Thọ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Thọ - Đặng Quốc Tiến; Đặng Quốc Tiến
Ban Tổ chức cán bộ Chính phủ trả lời chất vấn của Ông Hữu Thọ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Thọ về tình hình xảy ra ở Thái Bình và một số nơi khác nên đánh giá chính xác đội ngũ cán bộ cơ sở nông thôn hiện nay: Những đóng góp quan trọng và to lớn của đội ngũ cán bộ cơ sở nông thôn. Bênh cạnh đó đội ngũ cán bộ cơ sở còn bộc lộ một số nhược điểm. Riêng ở Thái Bình đã tiến hành thanh tra ở một số xã và tiếp tục một số xã còn lại để có kết luận chính thức.