Ban Tổ chức cán bộ Chính phủ trả lời chất vấn của bà Mùa Thị My, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu - Đặng Quốc Tiến; Đặng Quốc Tiến
Ban Tổ chức cán bộ Chính phủ trả lời chất vấn của bà Mùa Thị My, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu: 1) Thị trấn huyện lỵ Phong Thổ: Trên một địa điểm có hai tờ trình của Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu vừa xin thành lập vừa xin xây dựng địa điểm mới; 2) Thị trấn Điện Biên: Thủ tướng chưa nhận được ý kiến của Ủy ban về việc đặt tên mới cho Điện Biên; 3) Thị trấn Điện Biên Đông: Đã và đang có ý định thiết lập Điện Biên Đông ở khu vực Na Son (thuộc xã Na Son)