Bộ Y tế trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Văn Bon, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre - Lê Ngọc Trọng; Lê Ngọc Trọng
Bộ Y tế trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Văn Bon, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre: I) Tại sao phải sửa đổi thông tư liên bộ số 14/TTLB; II) Những ưu điểm của các quy định thông tư 11/TTLB.