Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời chất vấn của Đại biểu Trương Thị Kim Dung, Đoàn đại biểu thành phố Hà Nội - Vũ Ngọc Hải; Vũ Ngọc Hải
Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời chất vấn của Đại biểu Trương Thị Kim Dung, Đoàn đại biểu thành phố Hà Nội: 1) Toàn bộ việc chi cho hoạt động trung học chuyên ban được sử dụng ngân sách chi thường xuyên do các Sở giáo dục Đào tạo bố trí. 2) Bộ đồng ý với đề xuất của đại biểu: Sử dụng quỹ học phí vào việc xây dựng cơ sở vật chất, học tập... 3) Thông báo thời gian học và thi tốt nghiệp của học sinh lớp 9 và 12. 4) Tăng điểm liệt nhằm chấm dứt việc dạy thêm tràn lan, "dạy lệch"...