Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của Đại biểu Lữ Ngọc Cư, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đăk Lăk - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của Đại biểu Lữ Ngọc Cư, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đăk Lăk: Việc quy định độ tuổi để hưởng chế độ ưu đã đối với người hoạt động kháng chiến được thảo luận kỹ tại các phiên họp của Chính phủ.Tuy nhiên chưa thể thực hiện được nguyện vọng chính đáng do: Ngân sách eo hẹp; Nếu thực hiện thỳ phải giải quyết đối với thân nhân liệt sĩ và như vậy nguồn kinh phí sẽ tăng thêm 900 tỷ...