Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long về việc thi hành chính sách ưu đãi người có công với cách mạng Nghị định 28/CP: Chính phủ có quy định người hưởng trợ cấp kháng chiến thỳ được hưởng cả hai chế độ; Nghị định 28/CP không thuộc diện giải quyết chế độ trợ cấp vì bị tù đày tuy nhiên vẫn tiếp tục tổng hợp nghiên cứu để trình Chính phủ; Người dân có công giúp đỡ Cách mạng thì được chế độ trợ cấp người có công giúp đỡ Cách mạng và chế độ trợ cấp một lần do địch bắt ở tù...