Bộ Giao thông Vận tải trả lời chất vấn của Đại biểu Châu Văn Mẫu, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Phạm Quang Tuyến; Phạm Quang Tuyến
Bộ Giao thông Vận tải trả lời chất vấn của Đại biểu Châu Văn Mẫu, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu liên quan đến Quốc lộ 51: Tổng vốn đầu tư công trình gồm 2 dự án và phương thức vốn khác nhau; Cầu Cỏ May được xây dựng theo phương thứ BOT; Cầu Cỏ May cũ do không đảm bảo nên cần phải tháo dỡ; Quốc lộ 51 kéo dài do vốn ngân hàng mắc phải thể chế, công tác giải phóng mặt bằng quá chậm...