Bộ Giao thông Vận tải trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Quốc Thước, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An - Phạm Quang Tuyến; Phạm Quang Tuyến
Bộ Giao thông Vận tải trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Quốc Thước, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An về vấn đề thu phí giao thông trong giá xăng, dầu và thu phí giao thông trực tiếp vào phương tiện cơ giới trên đường bộ: Theo chức năng và nhiệm vụ của mình, Bộ Giao thông vận tải vừa phải lo kinh phí đầu tư làm mới vừa lo nguồn kinh phí để quản lý và bảo trì những công trình đã có. Khoản thu phí xăng dầu đều nộp vào ngân sách nhà nước...