Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trả lời chất vấn của Đại biểu Trần Thị Thảo, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng - Ngô Thế Dân; Ngô Thế Dân
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trả lời chất vấn của Đại biểu Trần Thị Thảo, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng về việc sử dụng đất ở Nông trường Giống bò sữa Lâm Đồng còn chưa hợp lí, kém hiệu quả cần được khắc phục làm tốt hơn trong thời gian tới. Nhất trí đề nghị địa phương sớm có văn bản thu hồi lại 121 ha không có nhu cầu sử dụng tránh những vi phạm có thể xảy ra.