Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trả lời chất vấn của Đại biểu Cao Văn Phụng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cần Thơ - Ngô Thế Dân; Ngô Thế Dân
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trả lời chất vấn của Đại biểu Cao Văn Phụng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cần Thơ về những giải pháp cụ thể trước mắt và lâu dài về tiêu thụ hàng hóa và cung cấp vật tư nhằm đảm bảo cho người nông dân sản xuất có lời: Về tiêu thị nông sản hàng hóa; Về cung cấp vật tư nông nghiệp.