Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trả lời chất vấn của Đại biểu Lữ Ngọc Cư, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đăk Lăk - Nguyễn Quang Hà; Nguyễn Quang Hà
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đăk Lăk, Đại biểu Lữ Ngọc Cư về kết quả và hiệu quả của chương trình 327: Chương trình 327 triển khai từ năm 1993 với mục đích sử dụng rừng, đất trống, đồi trọc, bãi bồi ven biển… Đạt được những kết quả sau: Về bảo vệ rừng và khôi phục rừng; Trồng cây công nghiệp - cây ăn quả; Thu hút lao động; Các công trình hạ tầng và phúc lợi xã hội