Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trả lời chất vấn của đại biểu Huỳnh Phi Dũng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương - Nguyễn Quang Hà; Nguyễn Quang Hà
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương về xử lý gỗ tồn kho để chế biến hàng xuất khẩu: Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho đưa ra hướng xử lý như sau: Trường hợp là hàng thủ công mỹ nghệ thì được tiếp tục xuất khẩu; Nếu không phải là hàng thủ công mỹ nghệ thì không xử lý; Nếu được chế từ nguồn gỗ nhập khẩu đầy đủ giấy tờ sẽ được xuất khẩu tiếp.