Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận - Phạm Hồng Giang; Phạm Hồng Giang
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận về kiến nghị đẩy nhanh tiến độ đầu tư công trình thủy lợi tại Ninh Thuận: Về quy hoạch tỉnh Ninh Thuân đã giao cho trường Đại học Thủy Lợi rà soát bổ sung làm cơ sở cho việc xác định đầu tư; Phần vốn trong nước dành cho công trình thủy lợi chỉ đáp ứng 18% vì vậy khả năng tăng vốn đầu tư là khá khó khăn...