Báo cáo giải trình của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tại kì họp thứ II - Quốc hội khóa X - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn báo cáo giải trình với Quốc hội 5 vấn đề: Vấn đề duy trì tốc độ phát triển sản xuất nông nghiệp và đảm bảo tăng thu nhập của nông dân; Vấn đề nông dân không có đất sản xuất; Phát triển hợp tác xã nông nghiệp; Về việc định canh định cư, di cư phát triển vùng kinh tế mới; Về việc thực hiện chính sách, giao đất lâm nghiệp, khoán bảo vệ khoanh nuôi, trồng và bảo vệ rừng