Báo cáo chất vấn trước Quốc hội của Bộ Công nghiệp - Đặng Vũ Chư; Đặng Vũ Chư
Báo cáo chất vấn trước Quốc hội của Bộ Công nghiệp: 1) Tại sao tốc độ phát triển công nghiệp chậm lại trong thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa. 2) Đầu tư và phát triển và quản lý điện nông thông