Bộ Công nghiệp trả lời chất vấn của Ông Moong Văn Hợi, đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An - Đặng Vũ Chư; Đặng Vũ Chư
Bộ Công nghiệp trả lời chất vấn của Ông Moong Văn Hợi, đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An về dự án nhà máy thủy điện Bản Mai: 1) Tình hình nghiên cứu dự án, 2) Hiệu ích và những vấn đề nghiên cứu tiếp. Những vấn đề chính được giải quyết có kết quả tích cực trong giai đoạn sau (nghiên cứu khả thi) để Chính phủ có thể quyết định đầu tư.