Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời chất vấn của Ông Trần Hà Anh đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng - Trần Xuân Giá; Trần Xuân Giá
Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời chất vấn của Ông Trần Hà Anh, đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng về việc đề ra những chỉ tiêu phát triển cơ bản của nền kinh tế đất nước khi chuẩn bị kế hoạch hàng năm; Việc xác định một số chỉ tiêu phát triển cơ bản của nền kinh tế hàng năm như hiện này...