Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời chất vấn của Ông Phan Khắc Từ, đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh - Trần Xuân Giá; Trần Xuân Giá
Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời chất vấn của Ông Phan Khắc Từ, Đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh về hiện tượng liên doanh lỗ của hãng Cocacola và P&G Việt Nam: Nguyên nhân, Hậu quả, Còn bao liên doanh lỗ sẽ công bố năm 1998, Trách nhiệm của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.