Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời chất vấn của Đồng chí Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh - Trần Xuân Giá; Trần Xuân Giá
Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời chất vấn của Đồng chí Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh: Do có nhiều đại biểu Quốc hội quan tâm và đã được Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư báo cáo giải trình bổ sung tại Quốc hội ngày 2 tháng 12 năm 1997. Đề nghị các đồng chí xem nội dung giải trình tại văn bản số 97-BKH/VCL