Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời chất vấn của Bà Mùa Thị My, Đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu - Trần Xuân Giá; Trần Xuân Giá
Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời chất vấn của Bà Mùa Thị My, Đại biểu Quốc hội về công trình thủy điện Sơn La. Bộ Kế hoạch và đầu tư đã có văn bản trình Thủ tướng Chính phủ về những ý kiến đánh giá việc đặt thủy điện Sơn La. Vì còn nhiều vấn đề cần cân nhắc, Chính phủ đã giao cho Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường. Chính phủ đang khẩn trương chỉ đạo bước nghiên cứu tiếp theo để đủ căn cứ trình Quốc hội.