Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời chất vấn của Ông Nguyễn Hữu Thọ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Thọ - Trần Xuân Giá; Trần Xuân Giá
Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời chất vấn 2 câu hỏi của Ông Nguyễn Hữu Thọ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Thọ về: Thực trạng chênh lệch giữa trình độ phát triển giữa các tầng lớp nhân dân giữa các vùng? Đề nghị cho biết số nợ hàng năm nước ngoài? Cơ chế nào ràng buộc các doanh nghiệp vay nợ nước ngoài, khi mà giám đốc ký vay nợ đến kỳ trả thì thuyên chuyển hoặc về hưu.