Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum - Trần Xuân Giá; Trần Xuân Giá
Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum giải quyết một số vấn đề của địa phương. Bộ Kế hoạch và đầu tư báo cáo: Bộ Kế hoạch và đầu tư đã nhận được văn bản 447/CV-UB ngày 25-10-1997; Viện nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương thuộc Bộ Kế hoạch đầu tư được cử làm đầu mối phối hợp với tỉnh để xây dựng dự án phát triển cửa khẩu kinh tế Ngọc Hồi; Tháng 9 và 10 năm 1997, Ủy ban nhân dân tỉnh đã thỏa thuận 3 dự án đề nghị tỉnh quyết định đầu tư và cân đối...