Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Xuân Thiết, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc - Trần Xuân Giá; Trần Xuân Giá
Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Xuân Thiết, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc: Sau khi nhận được công văn số 28 CV/KH2 ngày 25-11-1997 của Văn phòng Quốc hội. Bộ Đầu tư báo cáo rõ và nêu ra theo chỉ đạo của Chính phủ về kế hoạch năm 1997, các Bộ và địa phương điều chỉnh đúng mức vốn quy định không tùy tiện làm ngoài kế hoạch do đó không đặt ra vấn đề dành một khoản vốn 1998 để thanh toán nợ.