Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời chất vấn của Đại biểu Phan Trung Lý, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng - Trần Xuân Giá; Trần Xuân Giá
Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời chất vấn của Đại biểu Phan Trung Lý, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng về dự án 42 xã biên giới Cao Bằng và quốc lộ 34 thuộc địa phận Cao Bằng.