Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời công văn chất vấn của Đại biểu Chu Văn Mẫn, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Trần Xuân Giá; Trần Xuân Giá
Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời công văn chất vấn của Đại biểu Chu Văn Mẫn, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Bộ Kế hoạch và Đầu tư gửi ông Chu Văn Mẫu công văn số 29/QHQH ngày 27-11-1997 Danh mục các dự án đầu tư bằng nguồn vốn Ngân sách có tổng đầu tư từ 300 triệu USD trở lên.