Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Bà Nguyễn Thị Bạch Mai, Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Bà Nguyễn Thị Bạch Mai, Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai về: Hóa đơn đỏ có phải là biện pháp hữu hiệu để quản lý các hoạt động kinh doanh buôn bán? Bộ có biện pháp gì ngăn chặn và quản lý việc lưu hành hóa đơn đỏ gian lận, không đúng giá trị... Có thể có biện pháp tốt hơn để quản lý và giảm bớt các khó khăn về thủ tục cho doanh nghiệp quyết toán.