Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Bà Lê Thị Thanh Vân, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Bà Lê Thị Thanh Vân, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre về việc người nông dân muốn bán hàng phải lên xin giấy xã, hàng hóa ra khỏi xã phải có giấy chứng nhận xuất xứ. Như vậy có gây khó khăn cho người nông dân không? Chính quyền xã có đủ người đi thẩm định để xác định chính xác không?; Việc áp dụng kinh doanh cố định: "Mua hàng về bán, phải có sổ mua hàng" áp dụng quy định này có hợp lý không?