Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Bà Huỳnh Thị Hường, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Bà Huỳnh Thị Hường, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam về việc phân bổ ngân sách ngành giáo dục y tế của Bộ Tài chính phân theo vùng dân cư không? Và phân bổ thành phố mức cao hơn các vùng đồng bằng, trung du, vùng sâu núi thấp? Vì sao quy định như vậy; Việc tăng lương 1,5 lần lương giáo viên như tinh thần Nghị quyết Trung ương 2 có thực hiện không?