Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Ông Dương Mạc Thắng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Ông Nguyễn Văn Tư, Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai về việc mức trợ cấp của mỗi học sinh dân tộc nội trú Cao Bằng là 74.250 đồng/tháng. Mức này thấp quá, không đảm bảo sinh hoạt của các e. Đề nghị Bộ cho biết chủ trương, biện pháp giải quyết vấn đề này chưa? Nếu chưa đề nghị Bộ cho biết chủ trương, dự kiến thời gian và mức trợ cấp mới sẽ được thực hiện.