Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Ông Nguyễn Văn Tư, Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Ông Nguyễn Văn Tư, Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai về việc Sau nhiều lần đề nghị thu nhập của ngừoi lao động kẻ thấp quá, người cao quá? Đặc biệt người cao quá 10 triệu đến 50-60 triệu đồng mà không thấy giải đáp. Không giải đáp được thì tại sao hay không tôn trọng đại biểu Quốc hội hoặc bảo vệ quyền lợi của những người thu nhập cao?