Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Ông Phan Tấn Tài, Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Ông Phan Tấn Tài, Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long đề nghị Bộ Tài chính trả lời về các giải quyết vấn đề trong phương hướng kinh tế - xã hội năm 1998 của đất nước không thấy Chính phủ đề cập đến vấn đề giải quyết công nợ.