Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Ông Lữ Ngọc Cư, Đại biểu Quốc hội tỉnh Đăk Lăk - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Ông Lữ Ngọc Cư, Đại biểu Quốc hội tỉnh Đăk Lăk: Yêu cầu chính phủ cho biết quan điểm giải quyết kiến nghị của cử tri yêu nước Nhà nước bỏ thu lệ phí giao thông qua xăng dầu, mà nên chọn hình thức khác hoặc tên gọi khác cho hợp lý. Trên thực tế ở Đăk Lăk chỉ riêng việc nông dân sử dụng xăng, dầu để tưới cây cà phê hàng năm gần 20 tỷ đồng phải nộp lệ phí giao thông là quá bất hợp lý.