Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Bà Trần Thị Ngọc Lan, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Bà Trần Thị Ngọc Lan, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi về chế độ công tác phí 10.000đ/ngày, tiền ngủ 50.000đ/đêm có quá lỗi thời từ nhiều năm nay, Bộ Tài chính có biết không? Vì sao chưa sửa đổi bổ sung trong lúc các ngành, các cấp đã nhiều lần đề nghị?