Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Ông Hoàng Thanh Phú, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Ông Hoàng Thanh Phú, Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang về việc từ năm 1997 việc sử dụng vốn Nhà nước để kinh doanh không bằng hình thức "thu trên vốn" được trích nộp từ lợi nhuận như vậy vừa thất thu ngân sách Nhà nước đối với doanh nghiệp không có lãi... Đề nghị sử dụng thuế vốn như cũ và được hoạch toán vào chi phí chứ không lấy từ lợi nhuận.