Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Ông Nguyễn Văn Châu, Đoàn Quốc hội tỉnh Tiền Giang - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Ông Nguyễn Văn Châu, Đoàn Quốc hội tỉnh Tiền Giang về việc Nợ xây dựng cơ bản các năm từ trước đến nay còn bao nhiêu? Nợ xây dựng cơ bản năm 1997 là bao nhiêu?; Chỉ về thực hiện chính sách chuyên môn về y tế - xã hội đã có chủ trương của Chính phủ chưa thực hiện được đến nay là bao nhiêu?