Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Ông Đỗ Thành Liêm, Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Ông Đỗ Thành Liêm, Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa về việc xin giải thích thêm trong báo cáo tình hình thực hiện Ngân sách Nhà nước năm 1997 và dự toán Ngân sách Nhà nước năm 1998 tại trang 29 Bộ Tài chính…; Xin giải thích vì sao việc phân bổ và cấp vốn lưu động từ nguồn vốn ngân sách thời gian qua cho các doanh nghiệp do Trung ương quản lý thì được cấp vôn...