Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Bà Đặng Thị Hương, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh (Khóa X) - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Đồng chí Đặng Thị Hương, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh: Tại sao không tập trung vào nguồn thu của nhà nước mà lại (tổ chức) hình thành một Công ty bảo hiểm để quản lý quỹ này làm tăng biên chế và chi phí của Ngân sách?; Căn cứ vào đâu Bộ Tài chính tính giá thóc tại Quảng Ninh thời điểm tháng 8 năm 1946 là 2,08 đ/1kg thóc? Tính như vậy có đúng thực tiễn thời điểm không?