Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai về việc: Qua giám sát của Hội đồng dân tộc các địa phương có sự thống nhất của Bộ Tài chính và Bộ giáo dục đề nghị học bổng cho học sinh dân tộc nội trú và sinh viên cử tuyển , trong cuộc họp do Phó Thủ tướng Nguyễn Khánh (khóa IX) chủ trì đã thống nhất ít hơn. Vì sao đến nay chưa có văn bản quyết định việc này? Việc chậm trễ đó không phù hợp với Luật Tổ chức chính phủ và cải cách hành chính?