Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Ông Nguyễn Quốc Thước, Đại biểu Quốc hội thành phố Nghệ An - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Quốc Thước, Đại biểu Quốc hội thành phố Nghệ An về việc yêu cầu giải thích "Luật thuế sử dụng đất nông nghiệp, Điều 17 quy định giá thóc không được thấp hơn quá 10% so với giá thị trường địa phương trong vụ thu thuế. Nhưng vừa qua cái địa phương quy định giá thóc vào đầu kế hoạch nhưng đến vụ thu thuế giá thóc giảm nhưng vẫn giữ mức giá lúa lập kế hoạch. Như vậy là đúng hay sai?