Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre về việc Thông tư số 73 TC/TCT quy định về chế độ hóa đơn, chứng từ đối với hàng hóa lưu thông trên thị trường. Bộ Tài chính xin tiếp thu ý kiến đóng góp ý kiến kịp thời của các đại biểu Quốc hội và phản ánh của báo chí để nghiên cứu sửa đổi bổ sung