Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Bà Trần Thị Thảo, Đại biểu Quốc hội thành phố Lâm Đồng - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Đồng chí Trần Thị Thảo, Đại biểu Quốc hội thành phố Lâm Đồng về việc nên có quy định phù hợp thực tế và mang tính khả thi đối với các đối tượng phải thực hiện nghĩa vụ nộp tiền khi giao đất, khi được hợp thức hóa theo Nghị định số 60/Chính phủ, 45/CP. Nên có chính sách thỏa đáng về hỗ trợ tài chính cho cán bộ vào công tác tại vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc...