Bộ ngoại giao trả lời chất vấn của Đồng chí Phạm Minh Hà, Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội - Nguyễn Dy Niên; Nguyễn Dy Niên
Bộ ngoại giao trả lời chất vấn của Đồng chí Phạm Minh Hà, Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội về Công văn số 63 CV/KH2 của Văn phòng Quốc hội về thị thực xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam, Bộ ngoại giao đã trả lời chất vất và đưa ra kết luật công dân Việt Nam mang các loại hộ chiết hợp lý khi ra nước ngoài công tác học tập, lao động... không cần thị thực xuất cảnh hoặc nhập cảnh Việt Nam